Cắt Môi Bé Bao Lâu Thì Lành? Thời Gian Phục Hồi Chi Tiết

Việc lựa chọn địa chỉ thẩm mĩ vùng kín đáo uy tín, trình độ tay nghề của Bác sỹ là một nhân tố quan trọng quyết định thời gian hồi phục của môi bé sau thu gọn.
Trang thiết bị tiên tiến giúp đường mổ đẹp, gọn, cũng như quá trình hồi phục được nhanh chóng hơn.
Quan hệ ngay lúc môi bé vừa hồi phục tránh thời gian điều trị bị kéo dài thêm.

Vận động nhiều, vùng kín ẩm thấp không khô ráo cũng tác động đến quá trình lành vết thương của môi bé. Môi bé bị phì đại bẩm sinh hay bị da thừa, chùng nhão do lão hóa là vấn đề thường gặp với cô bé. Cắt môi bé giúp môi bé được thon gọn hơn, săn chắc hơn, cải thiện các vấn đề viêm phụ khoa gây khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày.

1. Phẫu thuật cắt môi bé là gì?

Phẫu thuật cắt môi bé là một tiểu phẫu đơn giản, được tiến hành với kỹ thuật gây tê tại chỗ. Thực hiện trong thời gian khoảng 20 phút với mục tiêu loại bỏ phần dư bị phì đại, phần thịt thừa bị chùng nhão để môi bé trở nên hài hoà, thanh tú hơn. Sau làm khách hành về ngay được. Kỹ thuật này được thực hiện với chi phí dễ sử dụng và không cần thiết phải tốn thời gian chờ đợi.

phau-thuat-cat-moi-be-la-gi
Phẫu thuật cắt môi bé là gì?

2. Cắt môi bé bao lâu thì lành?

2.1. Thời gian hồi phục trung bình

Bằng ứng dụng phương pháp phẫu thuật môi bé tự nhiên cùng ứng dụng của kỹ thuật Plasma ngay sau thực hiện thì việc lành thương, hồi phục được mau chóng. Tuỳ cơ địa của các cá nhân mà thời hạn hồi phục có thể 4-7 ngày.

2.2. Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian hồi phục sau cắt môi bé

  • Việc lựa chọn địa chỉ thẩm vùng kín đáo uy tín, trình độ tay nghề của Bác sỹ là một nhân tố quan trọng quyết định thời gian hồi phục của môi bé sau thu gọn.
  • Trang thiết bị tiên tiến giúp đường mổ đẹp, gọn, cũng như quá trình hồi phục được nhanh chóng hơn.
  • Quan hệ ngay lúc môi bé vừa hồi phục tránh thời gian điều trị bị kéo dài thêm.
  • Vận động nhiều, vùng kín ẩm thấp không khô ráo cũng tác động đến quá trình lành vết thương của môi bé.
cac-yeu-to-anh-huong-den-thoi-gian-hoi-phuc-sau-cat-moi-be
Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian hồi phục sau cắt môi bé

3. Quá trình hồi phục sau phẫu thuật cắt môi bé

Cắt môi bé chỉ là tiểu phẫu nhẹ, thời gian làm nhanh chóng. Quá trình chăm sóc sau làm cũng dễ dàng nhờ có công nghệ Plasma. Khách hàng về ngay sau làm, thậm chí tự bắt xe, quay trở về thông thường. Sau làm không cần nghỉ dưỡng, tiếp tục đi làm nếu chưa bị gián đoạn công việc.

4. Cách chăm sóc sau khi cắt môi bé

Môi bé là bộ phận ở bên ngoài vì vậy cũng thuận tiện trong việc vệ sinh sau cắt ở nhà. Cô bé phải được để khô ráo trong những ngày đầu tiên sau cắt, vệ sinh mỗi ngày ở nơi đã tiến hành cắt môi bé hoặc có thể tự vệ sinh ở nhà với các thuốc sát trùng, nước muối sinh lý được kê đơn, dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Hạn chế hoạt động mạnh, đi lại quá lâu, mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát giúp vùng kín được thoải mái.

Hạn chế việc sinh hoạt vợ chồng khi vùng cô bé chưa thể phục hồi hoàn toàn, dễ gây viêm nhiễm thêm.

cham-soc-sau-khi-cat-moi-be
Chăm sóc sau khi cắt môi bé

5. Lợi ích của việc cắt môi bé

5.1. Giúp khắc phục tình trạng môi bé bị lão hóa

Theo thời gian, tất cả các bộ phận trên cơ thể đều bị lão hóa. Không ai tránh khỏi, dễ nhận thấy nhất là vùng mắt hình thành rất nhiều nếp nhăn, mặt bị chảy xệ. Và vùng kín, cụ thể là môi bé cũng vậy, bị lão hóa khiến da thừa hình thành, không còn săn chắc nữa mà nhão, hoặc da thừa nhưng teo lại.

giup-khac-phuc-tinh-trang-moi-be-bi-lao-hoa
Giúp khắc phục tình trạng môi bé bị lão hóa

5.2. Giảm nguy cơ viêm nhiễm cô bé

Khi môi bé phì đại, âm đạo bị da thừa, cùng với mặc trang phục bó sát, mùa nóng bức đổ mồ hôi khiến cho cô bé bị ma sát gây khó chịu, dẫn đến tình trạng âm đạo bị viêm, ngứa. Đây là một trong những tác nhân khiến cô bé bị viêm. Nên việc thu gọn môi bé cũng là chỉ định chẩn đoán đặc biệt hữu ích đối với chuyên môn của bác sĩ phụ khoa khi xác định phì đại, da thừa môi bé gây ra tình trạng viêm.

5.3. Giúp chị em lấy lại sự tự tin, quyến rũ

Môi bé bị phì đại, chùng nhão khiến cho một số chị em không tự tin vào bản thân trong sinh hoạt vợ chồng. Nên thu gọn môi bé là điều cần thiết để bản thân chị em tự tin hơn để giữ lửa hôn nhân.

5.4. Tạo cảm xúc thăng hoa trong chuyện yêu

Khi chị em tự tin vào bản thân sẽ khiến cho chuyện yêu được trọn vẹn, tạo được cảm xúc cho nửa kia của mình, giúp hôn nhân trở nên thoải mái và tháo gỡ được những nút thắt trong đời sống vợ chồng.

6. Địa chỉ nào cắt môi bé uy tín

ViolaEva tự hào khẳng định uy tín trong ngành làm đẹp vùng kín nói chung cũng như cắt môi bé. Với thiết bị tiên tiến, các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, am hiểu giải phẫu sàn chậu và am hiểu sâu về giải phẫu vùng nhạy cảm, tận tình luôn lắng nghe, chia sẻ nên khách hàng đến với ViolaEva đều cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Kết hợp chính sách chăm sóc hậu phẫu đặc biệt như có điều dưỡng hỗ trợ 1:1, để khách hàng cảm thấy yên tâm hơn, thời gian bình phục nhanh chóng hơn.

Ngoài việc cắt môi bé, ViolaEva cũng chỉnh hình thành công cho rất nhiều ca cắt môi bé bị hỏng vì khách hàng không kiểm tra kĩ, hoặc chỗ phẫu thuật không uy tín. Với quá trình kiểm tra, tư vấn kỹ càng, và ra phát đồ xử lí chuẩn xác tuyệt đối. Quy trình phẫu thuật cắt môi bé với trang thiết bị tiên tiến trong buồng phẫu thuật tiệt trùng hoàn toàn. Kết hợp với công nghệ plasma giúp quy trình lành vết thương nhanh chóng. Những ưu điểm nổi bật trên giúp ViolaEva tự tin để khẳng định thương hiệu trong niềm tin yêu của khách hàng.

Viện Thẩm Mỹ ViolaEva

Địa chỉ: 270 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

HOTLINE: 0901133733

WEBSITE: violaeva.vn

Được sở Y Tế Cấp Giấy Phép Hoạt Động Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ theo Số 01001/ĐNA – GPHĐ

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn