5 Tiêu Chí Vàng Khi Lựa Chọn Bác Sĩ Hút Mỡ Bụng Uy Tín tại Đà Nẵng

 Để đảm bảo rằng quá trình hút mỡ bụng diễn ra một cách an toàn và hiệu quả, việc chọn lựa một bác sĩ uy tín và có kinh nghiệm là yếu tố cực kỳ quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá 5 tiêu chí quan trọng mà bạn nên xem xét khi lựa chọn bác sĩ để thực hiện quá trình hút mỡ bụng của mình. 

1. Vì Sao Phải Lựa Chọn Bác Sĩ Hút Mỡ Bụng Uy Tín?

Hút mỡ bụng là ca phẫu thuật thẩm mỹ khó, cần được thực hiện gây mê tại bệnh viện, trước khi bác sĩ kiểm tra và xét nghiệm kỹ càng mới đảm bảo yếu tố sức khoẻ khách hàng. Ngoài yêu cầu phải thực hiện gây mê tại bệnh viện thì việc lựa chọn bác sĩ nào thực hiện hút mỡ bụng cho phù hợp cũng quan trọng không kém.

Đa phần khách hàng lựa chọn hút mỡ bụng là gần như biện pháp cuối cùng sau khi đã thực hiện quá nhiều phương pháp giảm mỡ bao gồm: ăn kiêng, tập luyện, thực phẩm chức năng. .. đều không thành công hoặc đang mất niềm tin với việc giảm mỡ. Bác sĩ hút mỡ bụng uy tín sẽ đánh giá đúng lượng mỡ cần phải hút, vùng tích tụ mỡ sẽ là vùng ngực, bụng cần hút mỡ hay là phải kết hợp vạt da dư nhằm thắt eo, tạo dáng thành bụng, hút mỡ gần triệt để để việc tích mỡ không xảy ra. .. mặt khác theo dõi hậu phẫu sát sao sau thực hiện là yếu tố rất quan trọng nhằm hình thành nên liệu trình hiệu quả nhất cũng như đảm bảo yếu tố sức khoẻ cho khách hàng.

Vì Sao Phải Lựa Chọn Bác Sĩ Hút Mỡ Bụng Uy Tín?
Vì Sao Phải Lựa Chọn Bác Sĩ Hút Mỡ Bụng Uy Tín?

2. 5 Tiêu Chí Quan Trọng để Lựa Chọn Bác Sĩ Hút Mỡ Bụng Uy Tín, An Toàn

1.1. Bằng cấp và Chứng chỉ

Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn cảm thấy an tâm bước đi đầu tiên trong việc chọn lựa bác sĩ hút mỡ để thăm khám, điều trị. Một bác sĩ thẩm mỹ cũng tương tự bác sĩ hút mỡ cần có đầy đủ văn bằng chứng chỉ liên quan về lĩnh vực thẩm mỹ chứ không phải chỉ là bác sĩ chuyên môn, chưa thể nói là bác sĩ hành nghề trái phép về thẩm mỹ tràn lan như hiện tại.

1.2. Có Nhiều Năm Kinh Nghiệm và Thành Tích

Kinh nghiệm của Bác sỹ hút mỡ bụng được tích luỹ theo thời điểm và khối lượng ca phẫu thuật hút mỡ bụng. Bằng kinh nghiệm lâu năm của bác sỹ, ThS. Bs Thiện Nhân đã điều trị thành công cho hàng trăm ca hút mỡ bụng, có những ca bụng với size cực khủng, mỡ bụng cao và chảy xệ da bụng, Bác đã sáng tạo ra những sản phẩm tuyệt với ngoài sự ngạc nhiên của người bệnh.

1.3. Khả Năng Đánh giá và Tư vấn

Đánh giá và tư vấn chính xác là bước đầu thành công của một ca hút mỡ bụng. Nếu đánh giá và tư vấn không đúng dẫn đến việc hút mỡ không hiệu quả. Vì có những ca còn da thừa chảy xệ, xổ cơ thành bụng do quá trình mang thai.

1.4. An Toàn và Tuân thủ Quy Trình

Với ThS. BS Thiện Nhân, tất cả các ca hút mỡ sẽ phải được thực hiện gây mê tại bệnh viện. Trước khi hút mỡ sẽ được siêu âm và xét nghiệm toàn diện. Khi sức khoẻ đảm bảo đủ tiêu chuẩn mới thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng, đây là điều kiện quan trọng đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người bệnh. Ngoài ra, quá trình chăm sóc hậu phẫu sau mổ phải được thực hiện thường xuyên giúp đảm bảo khả năng bình phục cho cơ thể được đảm bảo hơn.

1.5. Đánh giá và phản hồi từ khách hàng 

Đây là những đánh giá và phản hồi tích cực sau khi khách hàng làm dịch vụ hút mỡ bụng tại ViolaEva

Đánh giá và phản hồi từ khách hàng
Đánh giá và phản hồi từ khách hàng
Đánh giá và phản hồi từ khách hàng
Đánh giá và phản hồi từ khách hàng
danh-gia-khach-o-tren-page
Đánh giá khách ở trên page (lời đánh giá & đánh giá sao)

3. Bác sĩ Hút Mỡ Bụng Uy Tín, An Toàn Tại Đà Nẵng

3.1. THS.BS Thiện Nhân – Bác Sĩ Hút Mỡ Bụng Giỏi Tại Đà Nẵng

Với trên 15 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình nói chung cũng như hút mỡ bụng nói riêng. ThS. BS Thiện Nhân đã phẫu thuật thành công cho hàng trăm ca hút mỡ bụng. Từ các ca bụng bé, dễ dàng hút đến các ca bụng to, mỡ nhiều, nhão cơ thành bụng.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm và số lượng ca thực hiện nhiều, với trình độ chuyên môn cao ThS. BS đã đánh giá và tư vấn một cách cụ thể, chi tiết đối với mỗi ca. Bác cũng giải thích chi tiết về bệnh lý giúp khách hàng dễ dàng hình dung được tình trạng của mình. Quá trình thực hiện cẩn thận, chăm sóc hậu phẫu kỹ lưỡng giúp sự phục hồi của bệnh nhân rất nhanh chóng, sớm có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường mà không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Sau quá trình thực hiện bác tư vấn cách ăn ở nghỉ ngơi, tập luyện phù hợp nên việc tích mỡ trở lại không phải là điều quá đáng lo ngại nữa. Vì vậy việc tìm lại vòng eo nhỏ nhắn giúp quí chị em trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

3.2. Hình ảnh trước và sau Hút Mỡ Bụng Tại Viện Thẩm Mỹ ViolaEva

Dưới đây là một số hình mà khách hàng đã làm dịch vụ hút mỡ bụng tại ViolaEva

Dịch vụ được thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế
Dịch vụ được thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế
Kết quả hút mỡ bụng tại ViolaEva
Kết quả hút mỡ bụng tại ViolaEva
Trước và sau khi hút mỡ bụng tại ViolaEva
Trước và sau khi hút mỡ bụng tại ViolaEva
ket-qua-truoc-va-sau-khi-hut-mo
Kết quả trước và sau khi hút mỡ
Kết quả hút mỡ trước sau tại ViolaEva
Kết quả hút mỡ trước sau tại ViolaEva

Viện Thẩm Mỹ ViolaEva

Địa chỉ: 270 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

HOTLINE: 0901.133.733

WEBSITE: violaeva.vn

Được sở Y Tế Cấp Giấy Phép Hoạt Động Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ theo Số 01001/ĐNA – GPHĐ

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn