Video Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Vùng Kín Chi Phí Phẫu Thuật Vùng Kín Đà Nẵng

Video phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín chi phí phẫu thuật vùng kín Đà Nẵng. Đây là những thông tin nhiều chị em đang rất quan tâm. Nhất là những chị em đang phân vân chưa biết chọn nơi nào để phẫu thuật làm đẹp vùng kín. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp nhiều thông tin đáng giá cho chị em.

Giá Cắt Vùng Kín và Địa Chỉ Cắt Môi Vùng Kín Uy Tín Nhất tại Đà Nẵng 01

Video phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín là một trong những dịch vụ thẩm mỹ nhạy cảm. Chính vì vậy, các nền tảng có thể đưa video lên đều hạn chế những video loại này.

Tuy nhiên, để đáp ứng được mong muốn tham khảo trước khi quyết định phẫu thuật vùng kín của chị em, Viola Eva đã cố gắng thực hiện những video phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín và đưa lên website này.

Mời quý chị em xem video phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín ở cuối bài viết này.

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín gồm những dịch vụ gì?

Thông thường, khi nói đến phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín, chị em có thể chỉ biết về dịch vụ cắt môi bé, thu hẹp vùng kín. Tuy nhiên, ngoài các dịch vụ này ra, tại thẩm mỹ viện Viola Eva Đà Nẵng, còn những dịch vụ khác nữa mà chắc chắn chị em cũng rất quan tâm nếu như biết về nó.

Đó là dịch vụ:

  • Thu hẹp vùng kín sâu bên trong.
  • Tân trang vùng kín toàn diện.
  • Phục hồi điểm G âm đạo – tăng khoái cảm cho chị em.
  • Phục hồi cơ thắt âm đạo – tăng khoái cảm cho cả hai.

Giá Cắt Vùng Kín và Địa Chỉ Cắt Môi Vùng Kín Uy Tín Nhất tại Đà Nẵng 04

(Video phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín chi phí phẫu thuật vùng kín Đà Nẵng)

Vì sao những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín này chỉ có tại thẩm mỹ viện Viola Eva?

Khác với cắt môi bé vùng kín, thu hẹp vùng kín bên ngoài chỉ là những tiểu phẫu đơn giản, một số người không phải bác sĩ cũng có thể thực hiện “chui” được.

Chị em có thể bắt gặp quảng cáo của nhiều cơ sở spa, thẩm mỹ viện chui, thẩm mỹ viện nhỏ quảng cáo về những dịch vụ này với giá rất rẻ (vì người không có chuyên môn làm).

Những dịch vụ thu hẹp vùng kín sâu bên trong, tân trang vùng kín toàn diện, phục hồi điểm G, phục hồi cơ thắt âm đạo thì lại khác. Đây là những dịch vụ có độ khó cao, đòi hỏi phải là bác sĩ chuyên khoa sâu mới tự tin thực hiện được.

Tại thẩm mỹ viện Viola Eva, Ths Bác sĩ Thiện Nhân – CEO thẩm mỹ viện Viola Eva với hơn 10 năm học chuyên khoa phẫu thuật vùng sàn – chậu, cộng với hơn 5 năm chuyên phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín nên rất tự tin giới thiệu những dịch vụ này đến với chị em.

Giá Cắt Vùng Kín và Địa Chỉ Cắt Môi Vùng Kín Uy Tín Nhất tại Đà Nẵng 02

Chi phí phẫu thuật vùng kín tại Đà Nẵng

Như đã chia sẻ ở trên, hiện nay có nhiều dịch vụ phẫu thuật vùng kín khác nhau nên chi phí phẫu thuật vùng kín tại Đà Nẵng cũng khác nhau. Hơn nữa, cùng một dịch vụ nhưng trên thị trường giá cả lại khác nhau tùy theo cơ sở làm đẹp khác nhau.

Bài viết này bỏ qua việc so sánh giá với các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ chui không được sở y tế Đà Nẵng cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn có, nhưng không có cơ hội được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tư nhân. ...Tất nhiên, sẽ rất rẻ nếu thực hiện phẫu thuật tại các cơ sở này với chi phí tư nhân.

Đối với thẩm mỹ viện Viola Eva, giá các dịch vụ thẩm mỹ vùng kín giao động từ 10 triệu trở lên tùy dịch vụ. Mỗi dịch vụ giá còn phụ thuộc vào tình trạng vùng kín của chị em.

Chính vì vậy, để có giá chính xác cho riêng mình để chị em chuẩn bị chi phí trước khi phẫu thuật vùng kín, chị em nên đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ của thẩm mỹ viện Viola Eva.

Tất nhiên, chi em sẽ không mất chi phí khám, và khi nắm được giá, chị em có quyền quyết định là làm hay không làm. Điều chú ý là, tại Viola Eva không có chuyện giá tư vấn là khác, nhưng khi nằm trên bàn phẫu thuật thì bị vẽ ra thêm giá khác.

Tất cả chi phí sẽ được tư vấn từ đầu, cam kết không phát sinh. Chi phí đã bao gồm chi phí hậu phẫu, điều dưỡng chuyên khoa chăm sóc, thay băng, thuốc…

Giá Cắt Vùng Kín và Địa Chỉ Cắt Môi Vùng Kín Uy Tín Nhất tại Đà Nẵng 03

(Video phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín chi phí phẫu thuật vùng kín Đà Nẵng)

Video phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín tại Viola Eva Đà Nẵng

Dưới đây là một số video bác sĩ của Viola Eva Đà Nẵng vừa thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín vừa tư vấn cho chị em, hãy cùng theo dõi nhé:

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Thẩm Mỹ Viola – Eva Trung Tâm thẩm mỹ vùng kín

Địa chỉ: 270 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

HOTLINE: 0901133733

WEBSITE: tamsueva.vn

Được sở Y Tế Cấp Giấy Phép Hoạt Động Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Theo Số 01001/ĐNA – GPHĐPost a Comment

Mới hơn Cũ hơn