Bác Sĩ Thẩm Mỹ Vùng Kín Giỏi và Thẩm Mỹ Vùng Kín Ở Đâu An Toàn Đà Nẵng

Khi quan tâm đến thẩm mỹ vùng kín. Nhiều chị em hay tìm hiểu: Bác sĩ thẩm mỹ vùng kín giỏi và thẩm mỹ vùng kín ở đâu an toàn Đà Nẵng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn một trong số những bác sĩ giỏi trong thẩm mỹ vùng kín tại Đà Nẵng của Viola Eva – Trung tâm thẩm mỹ vùng kín nhé.

Bác sĩ thẩm mỹ vùng kín giỏi và thẩm mỹ vùng kín ở đâu an toàn Đà Nẵng 01
Bác sĩ thẩm mỹ vùng kín giỏi và thẩm mỹ vùng kín ở đâu an toàn Đà Nẵng

Giới thiệu bác sĩ thẩm mỹ vùng kín giỏi tại Đà Nẵng.

Ở Đà Nẵng có rất nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, rất ít bác sĩ chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín.

Đặc biệt Viola Eva – Trung tâm làm đẹp vùng kín Đà Nẵng chiếm hầu hết các bác sĩ chuyên sâu về làm đẹp vùng kín.Phẫu thuật phục hồi cơ thắt vùng chậu. Nó cũng là một thủ tục thẩm mỹ rất quan trọng. Giúp phục hồi cơ vòng vùng kín, giúp cô bé săn chắc và đàn hồi tốt.

Giám đốc điều hành Viện thẩm mỹ Viola Eva - Trung tâm thẩm mỹ tư nhân Đà Nẵng là Bác sĩ Trần Thiện Nhân. Bác sĩ Thiện Nhân tốt nghiệp chuyên khoa Ngoại, Đại học Y Huế. Sau đó, anh theo đuổi bằng thạc sĩ về phẫu thuật thẩm mỹ.

Chính vì vậy, về chuyên ngành thẩm mỹ vùng kín, Ths Bs Thiện Nhân là người vững tay nghề, kiến thức phong phú.

Với việc nhiều năm hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín, Ths Bs Thiện Nhân có những phương pháp độc quyền. Giúp vùng kín của chị em cải thiện vùng kín của mình.

Bác sĩ thẩm mỹ vùng kín giỏi và thẩm mỹ vùng kín ở đâu an toàn Đà Nẵng 02
Ths Bs Trần Thiện Nhân tư vấn thẩm mỹ vùng kín tại Viola Eva

Các dịch vụ thẩm mỹ vùng kín được nhiều chị em quan tâm tại Viện thẩm mỹ Viola Eva – Trung tâm thẩm mỹ vùng kín hiện nay bao gồm:

Các dịch vụ thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật như:

+ Làm hồng vùng kín bằng laser.

+ Làm hồng vùng kín bằng phương pháp massage.

+ Se khít vùng kín bằng phương pháp massage.

Các dịch vụ thẩm mỹ vùng kín phẫu thuật như:

+ Phẫu thuật cắt môi bé. Phương pháp này nhằm loại bỏ phần da (thịt) thừa màu sạm đen của môi bé. Qua đó giúp môi bé gọn gàng, hồng hào hơn.

+ Phẫu thuật thu hẹp vùng kín bên ngoài. Đây là phương pháp thẩm mỹ vùng kín nhằm thu hẹp vùng kín. Nhưng chỉ can thiệp phần nông bên ngoài của vùng kín. Phương pháp này thực hiện nhanh, nhưng cũng không mang lại một cô bé se khít bên trong.

+ Phẫu thuật thu hẹp vùng kín sâu bên trong. Là phương pháp phẫu thuật từ sâu bên trong của vùng kín. Giúp cô bé se khít từ sâu bên trong.

+ Phẫu thuật phục hồi điểm G âm đạo. Đây là phương pháp thẩm mỹ vùng kín giúp phục hồi điểm G, một vị trí vô cùng đặc biệt, vô cùng quan trọng đối với chị em trong chuyện chăn gối.

+ Phẫu thuật phục hồi cơ thắt vùng kín. Đây cũng là phương pháp thẩm mỹ vùng kín vô cùng quan trọng. Giúp cơ thắt vùng kín được phục hồi, cô bé được se khít, đàn hồi tốt.

+ Ngoài ra, còn có phương pháp phẫu thuật tân trang toàn bộ vùng kín. Đây là phương pháp thực hiện đồng bộ tất cả các phương pháp trên. Giúp cô bé phục hồi như còn trẻ, cả sinh lí lẫn chức năng.

Bác sĩ thẩm mỹ vùng kín giỏi và thẩm mỹ vùng kín ở đâu an toàn Đà Nẵng 03
Bác sĩ thẩm mỹ vùng kín giỏi và thẩm mỹ vùng kín ở đâu an toàn Đà Nẵng

Thẩm mỹ vùng kín ở đâu an toàn tại Đà Nẵng?

Để xét xem thẩm mỹ vùng kín ở đâu an toàn, chúng ta dựa vào các yếu tố sau đây:

Yếu tố đầu tiên phải là cơ sở thẩm mỹ được phép hoạt động thẩm mỹ vùng kín.

Hiện nay, có nhiều cơ sở làm đẹp, tuy rằng được cấp phép hoạt động Spa thôi nhưng vẫn phẫu thuật chui dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.

Hoặc có một số cơ sở lấy tên thẩm mỹ viện nhưng cũng không được cấp phép phẫu thuật vì cơ sở vật chất không đảm bảo, bác sĩ chưa có giấy chứng nhận phẫu thuật thẩm mỹ…nhưng vẫn phẫu thuật chui.

Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn cho bản thân, ngoài những lời quảng cáo, chị em cần tìm hiểu kỹ, nhất là xem xét thông tin về giấy phép hoạt động của cơ sở, của bác sĩ ở cơ sở làm đẹp như thế nào, đừng ham rẻ mà để lại hậu quả không mong muốn. Nhất là khi đây là vùng nhạy cảm, rất quan trọng đối với chị em.

Yếu tố thứ hai, lựa chọn bác sĩ phẫu thuật chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín.

Sau khi lựa chọn được cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, an toàn, có giấy phép hoạt động lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Chị em sẽ xét thêm yếu tố bác sĩ phẫu thuật cho mình có thuộc chuyên khoa phẫu thuật vùng kín hay không?

Xuất thân là bác sĩ ngoại khoa chuyên vùng sàn chậu, am hiểu cặn kẽ về giải phẫu học của vùng sàn chậu, vùng kín…Ths Bs Thiện Nhân sẽ giúp chị em phục hồi tối đa các chức năng của vùng kín sau một thời gian dài hoạt động hoặc sinh con.

Bác sĩ thẩm mỹ vùng kín giỏi và thẩm mỹ vùng kín ở đâu an toàn Đà Nẵng
Viện thẩm mỹ Viola Eva – Trung tâm thẩm mỹ vùng kín Đà Nẵng

Viện Thẩm Mỹ Viola Eva – Trung Tâm Thẩm Mỹ Vùng Kín

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Thẩm Mỹ Viola – Eva Trung Tâm thẩm mỹ vùng kín

Địa chỉ: 270 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

HOTLINE: 0901133733

WEBSITE: tamsueva.vn

Được sở Y Tế Cấp Giấy Phép Hoạt Động Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Theo Số 01001/ĐNA – GPHĐ


Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn